top of page

Career Library

Học AI MIỄN PHÍ từ Google, Harvard, Microsoft

Updated: Jun 18

Các kiến thức về Deep Learning, sử dụng câu Prompt, Neural Networks… sẽ là những tính năng cực kỳ hữu dụng giúp các bạn trong việc học tập và tìm việc tại Mỹ. Trong bối cảnh bùng nổ Trí tuệ nhân tạo như thế, đây sẽ là công cụ hỗ trợ DHS rất nhiều trong việc học tập, tạo nội dung và thậm chí là sửa resume, rèn kỹ năng phỏng vấn… 

Vậy nên CPI xin chia sẻ 𝟯 𝗸𝗵𝗼́𝗮 𝗵𝗼̣𝗰 𝗔𝗜 𝗠𝗜𝗘̂̃𝗡 𝗣𝗛𝗜́ 𝘁𝘂̛̀ 𝗚𝗼𝗼𝗴𝗹𝗲, 𝗛𝗮𝗿𝘃𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗶𝗰𝗿𝗼𝘀𝗼𝗳𝘁 đã được “chọn mặt gửi vàng", thích hợp để bạn nâng cấp kiến thức trong mùa hè này nhé!


  1. Khoá học 𝗔𝗜 𝗳𝗼𝗿 𝗕𝗲𝗴𝗶𝗻𝗻𝗲𝗿𝘀 𝗰𝘂̉𝗮 𝗠𝗶𝗰𝗿𝗼𝘀𝗼𝗳𝘁 - bao gồm những kiến ​​thức cơ bản và hơn thế nữa với những kiến thức về Neural Networks và Deep Learning - kiến thức cốt lõi của AI. 


  1. Khóa học 𝗜𝗻𝘁𝗿𝗼𝗱𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 𝘁𝗼 𝗔𝗿𝘁𝗶𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗹𝗹𝗶𝗴𝗲𝗻𝗰𝗲 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗣𝘆𝘁𝗵𝗼𝗻 - kéo dài 7 tuần để khám phá các khái niệm và thuật toán của AI. Bắt đầu với các công nghệ đằng sau AI và kết thúc khoá bằng kiến ​​thức về các nguyên tắc AI và Machine learning.


  1. Khóa học 𝗖𝗵𝗮𝘁𝗚𝗣𝗧 𝗣𝗿𝗼𝗺𝗽𝘁 𝗘𝗻𝗴𝗶𝗻𝗲𝗲𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗳𝗼𝗿 𝗗𝗲𝘃𝘀 - đây là khoá học mang tính ứng dụng cao của OpenAI hợp tác với Deep Learning. Để có thể sử dụng tốt các ứng dụng AI, bạn cần phải hiểu rõ cách đặt câu Prompt - câu lệnh để ra lệnh cho chatbot thực hiện những yêu cầu của bạn. Đây sẽ là khoá học giúp bạn thực hành và ứng dụng tốt nhất các thao tác đối với công cụ AI.


💕 Hy vọng một số khoá học trên sẽ hữu ích đối với các DHS, hãy lựa chọn một vài khoá học để nâng cấp bản thân trong mùa hè này bạn nhé.

6 views0 comments

Comments


bottom of page