top of page

Hè 2019: Lớp Đào Tạo Kỹ Năng Networking

Học viện hướng nghiệp CPI chính thức công bố Sự kiện Huấn luyện - Hướng nghiệp hè 2019, sẽ diễn ra tại TP. HCM (06/07/2019) và Hà Nội (28/07/2019). Đây là một trong chuỗi sự kiện đào tạo các sinh viên xây dựng sự nghiệp tại Hoa Kỳ. 
Lưu ý: Sự kiện này miễn phí, được thiết kế dành riêng cho các sinh viên Việt Nam đang hoặc sắp vào năm 1 hoặc năm 2 tại các trường Đại học Hoa Kỳ vào học kỳ mùa thu 2019 hoặc mùa xuân 2020.

TẠI SAO CPI TỔ CHỨC SỰ KIỆN NÀY?

 

Để theo kịp những tiêu chuẩn tuyển dụng ngày càng khắt khe và cạnh tranh trên thị trường việc làm - thực tập tại Hoa Kỳ, các sinh viên quốc tế, trong đó có các sinh viên Việt Nam cần phải bắt đầu lộ trình phát triển sự nghiệp từ sớm, ngay khi bước chân đến Hoa Kỳ. Sự vận động nhanh chóng của thị trường lao động đã và đang tạo ra sức ép với những tiêu chuẩn cao hơn, khiến các bạn trẻ có động lực tìm cho mình những chiến lược thông minh, nhanh nhạy hơn, nâng cao kỹ năng thiết lập các mối quan hệ để tìm kiếm những cơ hội việc làm chất lượng với cơ hội bảo lãnh visa H1B và thẻ xanh. Quan niệm sai lầm rằng sinh viên đến hết năm 3 mới cần đi thực tập đã trở nên lỗi thời và khiến nhiều bạn bị tụt hậu.

Do đó, CPI mong muốn đánh thức tiềm năng trong các bạn từ sớm. Sự kiện huấn luyện sắp tới với chủ đề “Am hiểu thế mạnh và xây dựng thương hiệu cá nhân" và cuộc thi “Career Elevator Pitch” (Một phút thuyết trình định hình thương hiệu) được thiết kế để giúp các bạn có tầm nhìn cởi mở hơn trong chiến lược phát triển bản thân, và có những bước đi đầu tiên trên hành trình xây dựng sự nghiệp mơ ước.

 

SỰ KIỆN SẼ MANG LẠI NHỮNG GÌ?

  • Tổng quan xu hướng thị trường lao động Hoa Kỳ trong 5-10 năm tới.

  • Lớp học thử với chủ đề thương hiệu cá nhân và xây dựng quan hệ, được hướng dẫn bởi giảng viên CPI và khách mời. 

  • Cuộc thi “Career Elevator Pitch": Học cách xây dựng câu chuyện thương hiệu cá nhân hiệu quả để mở ra các cơ hội việc làm và mở rộng mạng lưới tại Hoa Kỳ, đặc biệt từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời, các thí sinh sẽ thi đấu để giành học bổng toàn phần đào tạo và tư vấn chiến lược nghề nghiệp của Học viện CPI lên tới $5,000.

TP. Hồ Chí Minh
Hà Nội

Đăng ký

Cách 1 - Đăng ký trực tiếp với đối tác của CPI để được xác nhận ngay chỗ ngồi

Các đối tác của CPI tại Việt Nam GPA HCMC/GPA Hanoi, IvyPrep Hanoi/HCMC, Summit Hanoi/ Summit HCMC.

 

Cách 2: Đăng ký thi “Career Elevator Pitch: 1 Phút thuyết trình - Định hình thương hiệu” để xác nhận ngay chỗ ngồi và giành cơ hội nhận học bổng lên đến $5,000

  • Sau khi nhận được bài dự thi, thông báo sẽ được gửi đến email của bạn. Bạn sẽ được quyền xác nhận trong vòng 48 tiếng một chỗ ngồi giành cho mình và một chỗ ngồi giành cho phụ huynh hoặc người cổ vũ cho mình. Nếu không xác nhận, chỗ ngồi sẽ bị hủy. 

  • 03 thí sinh có phần dự thi được bình chọn online cao nhất sẽ: (1) được nhận xét trực tiếp bởi các chuyên gia, (2) tham gia lớp đào tạo tại chỗ và (3) mời thuyết trình tại sự kiện trước các diễn giả, để thi đấu tại chỗ và giành cơ hội nhận học bổng lên tới $5,000 được trao ngay cho người thắng cuộc tại sự kiện. 

Cách 3: Đăng ký online tại đường link dưới đây để vào danh sách chờ (waitlist

Nếu là đối tượng phù hợp cho lớp đào tạo và cuộc thi, bạn sẽ được gửi thông tin xác nhận chỗ ngồi trong vòng 1 tuần sau khi đăng ký. Danh sách chờ có thể không đảm bảo bạn có chỗ ngồi tại sự kiện. 

Theo dõi sự kiện trên Facebook: 
TP. Hồ Chí Minh | Hà Nội

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ chúng tôi tại email: contact@careerpassinstitute.com

Hung Tran_edited.jpg

Hùng Trần

Sáng lập, GotIt!

hangll.png

Hằng Lê

CEO, SSI Asset Management

Linh Duong_round.png

Tony Dương

Chuyên gia tư vấn chiến lược cấp cao, PwC, New York

CEO, Học Viện CPI

Linh Pham_round.png

Linh Phạm

Cựu quản lí dự án và tư vấn công nghệ kỹ thuật số, KIND Snacks, New York

Giám đốc đào tạo, Học viện CPI

st-don-xem1.jpg

Shark Lê Đăng Khoa

Chủ Tịch HĐQT, Le Group Venture

CEO, Công ty CP Phân Bón Ba Lá Xanh

quotes-3-1501854621406.jpg

An Võ

Giám đốc tuyển dụng, Techcombank

Linh Duong_round.png

Tony Dương

Chuyên gia tư vấn chiến lược cấp cao, PwC, New York

CEO, Học Viện CPI

Linh Pham_round.png

Linh Phạm

Cựu quản lí dự án và tư vấn công nghệ kỹ thuật số, KIND Snacks, New York

Giám đốc đào tạo, Học viện CPI

Diễn Giả

  • Facebook
  • Youtube
  • Instagram

CPI Representatives in Vietnam

Representative Office address: L17-11, 17th floor, Vincom Center, 72 Le Thanh Ton, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam 

Hotline: 081 229 7102

Email: contact@careerpassinstitute.com

bottom of page