top of page

$1.5 tỉ USD

là mức đầu tư chi phí du học mỗi năm của du học sinh Việt Nam và con số này được dự báo tiếp tục tăng khoảng 6% hàng năm.

493 (1,63%)

trong tổng số gần 30.000 sinh viên tìm được việc làm và được bảo lãnh visa làm việc H1-B sau khi tốt nghiệp

Nguyên nhân chính 

khiến du học sinh không xin được việc

Thiếu định hướng và nhận thức về chiến lược và kế hoạch phát triển ngành nghề từ sớm, với mục tiêu dài hạn, dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều cơ hội

Chưa xây dựng được mạng lưới hỗ trợ hiệu quả: gia đình khó hỗ trợ vì ở xa và chênh lệch hiểu biết giữa các thế hệ

Chưa có đường hướng thiết lập các mối quan hệ với các nhà tuyển dụng và lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn đa quốc
gia hoặc các công ty lớn tại Mỹ

Thiếu kinh nghiệm, kỹ năng tìm việc (CV, phỏng vấn, kỹ năng mềm, v.v) tại các tập đoàn đa quốc gia, dẫn đến thiếu tự tin

Chưa có phương án dự phòng hợp lý, kịp thời trong trường hợp không được visa H1-B

Định vị du học sinh Việt Nam tại Mỹ

 CPI dành cho bạn nếu như 

Bạn là một sinh viên có nhiều tham vọng lớn trong sự nghiệp, mong muốn chuyên nghiệp hoá các kĩ năng mềm và nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm tìm được công việc mơ ước, sở hữu một tấm vé visa làm việc, và cơ hội định cư tại Hoa Kỳ hay các nước phát triển khác trên thế giới. CPI sẽ là bệ phóng vững chắc cho các bạn sinh viên đầy hoài bão nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm cách nào để trang bị thật tốt cho những dự định tương lai

Bạn là những bậc phụ huynh với mong muốn đầu tư hiệu quả và củng cố cho nghề nghiệp tương lai của con em sau này nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào

Phương pháp xây dựng thành công cho học viên của CPI

  Đào tạo  

Giai đoạn 1: Phát triển kĩ năng làm việc chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

 

2 tháng huấn luyện nhằm giúp học viên:

 • Định vị bản thân trên con đường sự nghiệp

 • Xây dựng chiến lược phát triển sự nghiệp

 • Phát triển các kĩ năng chuyên môn cần thiết (thuyết trình, lãnh đạo, làm việc nhóm quản lí thời gian, v.v.)

 • Áp dụng những phương pháp hiệu quả trong việc tìm kiếm công việc cho sinh viên quốc tế tại Hoa Kỳ và các nước phát triển như: hồ sơ xin việc tập trung vào 3 khía cạnh trọng tâm trong mắt nhà tuyển dụng, xây dựng mạng lưới quan hệ đáng tin vậy với các lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tuyển dụng và hướng dẫn tận các kĩ năng phỏng vấn chuyên nghiệp)

  Học hỏi từ cố vấn  

Giai đoạn 2: Phát triển các kĩ năng chuyên môn nhằm tạo ưu thế cạnh tranh khi xin việc
 

 • 10 tháng huấn luyện chuyên sâu (1 kèm 1 trong mỗi 2 tuần) về chuyên môn được đào tạo bởi những nhà cố vấn chuyên nghiệp. Đây là giai đoạn mà những chiến lược phát triển ở giai đoạn 1 được đưa vào thực tiễn nhằm giúp các bạn trẻ thành thạo những kĩ năng chuyên môn cần thiết cho ngành nghề và thị trường lao động bạn lựa chọn.

 • Những chuyên gia cố vấn sẽ giúp học sinh tạo được những mối quan hệ tốt với các lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tuyển dụng trong ngành và đánh giá những phát triển nghề nghiệp của các bạn trong suốt quá trình đào tạo.

Về các cố vấn

Trong suốt khóa đào tạo, học viên sẽ được hướng dẫn vào theo sát bởi 2 nhóm cố vấn chuyên ngành sau:

 • Cố vấn Kỹ năng quản trị nghề nghiệp và Networking: Đội ngũ cố vấn CPI

 • Cố vấn chuyên ngành là chuyên gia có 5-10 năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới trong các chuyên ngành sau: Computer Science, Mechanical Engineering, Business (Accounting, Finance/ Investment Banking, Marketing, Management Consulting, Operation Management, v.v), Data Science, v.v. Cố vấn chuyên ngành sẽ  theo sát kế hoạch apply, phỏng vấn, rà soát từng hộ sơ gửi đi và các cuộc phỏng vấn chính thức của học viên để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Họ là những chuyên gia với kinh nghiệm làm việc từ 4 đến 10 năm trong những tập đoàn hàng đầu thế giới tại Hoa Kỳ được liệt kê dưới đây. Các chuyên gia của CPI sẽ giúp hướng dẫn các bạn trẻ trong việc đối đầu với những thử thách thực tiễn trong công việc một cách hiệu quả nhất và rèn luyện được những phẩm chất tốt nhất trong môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế, ngay khi các bạn vẫn đang ngồi dưới ghế nhà trường.

Đánh giá mức độ thành công

Quá trình phát triển và tiến bộ của các bạn sẽ được đánh giá theo những tiêu chuẩn đề ra của CPI trong năm huấn luyện nhằm đảm bảo chất lượng của hồ sơ xin việc cũng như kĩ năng của sinh viên tương xứng với những tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng. Ngoài ra cũng sẽ có những bài tập huấn luyện thêm dành riêng cho các bạn học sinh chưa đạt được thang điểm tiêu chuẩn mà CPI đề ra.

Bảo đảm?

Bên cạnh chương trình Phổ thông, CPI cũng cung cấp chương trình Nâng cao nhằm đảo bảo một công việc thực tập tốt cho các bạn học sinh vào cuối năm thứ 3 đại học. Xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Những mục tiêu cần hoàn thành

Thuần thục hoá những kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế

Thành thạo những kĩ năng chuyên môn và thu thập những thông tin đáng giá từ các chuyên gia cố vấn

Xây dựng mạng lưới quan hệ thân tín với các chuyên gia cố vấn, lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tuyển dụng

Xây dựng mạng lưới quan hệ trong thị trường tuyển dụng nhằm nâng cao cơ hội tìm được việc làm mơ ước

Cùng tận hưởng những niềm vui và thành công khi đạt được công việc mơ ước cùng gia đình CPI

 • Facebook
 • Youtube
 • Instagram

CPI Representatives in Vietnam

Representative Office address: L17-11, 17th floor, Vincom Center, 72 Le Thanh Ton, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam 

Hotline: 081 229 7102

Email: contact@careerpassinstitute.com

bottom of page