top of page

Trang Lê

Giám đốc Marketing

Trang tốt nghiệp Đại học Truman State với tấm bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kế toán và Tài chính. Chị cũng từng là Phó Chủ tịch Chiến lược Đầu tư tại Câu lạc bộ Quỹ Đầu tư Sinh viên của Truman (BSIF) và đã thành công trong việc dẫn dắt nhóm của mình giành được 5% tổng danh mục đầu tư tại cuộc thi đầu tiên của quỹ.

Công việc đầu tiên của Trang là kế toán tại Gravity Media, LLC - một trong những công ty quảng cáo phát triển nhanh nhất ở thành phố New York. Hiện nay, chị là kế toán viên và điều phối viên marketing tại Meier International Real Estate, một trong 10 công ty môi giới sáng tạo nhất tại Hoa Kỳ.

Niềm đam mê mạnh mẽ với các sự án phát triển, nâng tầm giới trẻ Việt trong môi trường quốc tế liên tục thúc đẩy chị tham gia và lãnh đạo nhiều dự án giáo dục và cộng đồng trong suốt 6 năm qua tại Hoa Kỳ. Hiện tại, Trang tham gia Mạng lưới Chuyên gia Việt Nam tại Hoa Kỳ https://vnpn.co với vị trí trong ban điều hành và quản lý chương trình Talkshow trực tuyến (Webinar Series), phỏng vấn những người Việt thành công tại Mỹ diễn ra hàng tháng của tổ chức này. Ngoài ra, Trang hiện đang năm giữ vị trí Giám đốc Marketing tại học viện định hướng nghề nghiệp Career Pass Institute (CPI). Với kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với cộng đồng du học sinh trong nhiều năm, Trang hy vọng sẽ cùng CPI thực hiện và đẩy mạnh sứ mệnh hỗ trợ giới trẻ Việt Nam định vị thành công trên thị trường việc làm quốc tế.

  • Facebook
  • Youtube
  • Instagram

CPI Representatives in Vietnam

Representative Office address: L17-11, 17th floor, Vincom Center, 72 Le Thanh Ton, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam 

Hotline: 081 229 7102

Email: contact@careerpassinstitute.com

bottom of page