top of page

Linh Dương

Giám đốc điều hành

Tony (Linh) Dương là chuyên gia tư vấn chiến lược cấp cao tại một trong bốn tập đoàn kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới - PwC New York. Anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh, điều hành các thương vụ sát nhập tập đoàn, quản lí nhân sự cấp cao, phát triển chiến lược tuyển dụng và đào tạo lãnh đạo. Tony đã lãnh đạo các dự án cho khách hàng là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực: công nghệ, ngân hàng, dược & y tế và các ngành công nghiệp truyền thông, giải trí… Trước khi gia nhập PwC, Tony là một nhà tư vấn tại Ernst & Young - People Advisory Services,  New York. Trước đó, anh từng làm việc tại Tập đoàn Quản lí Đầu tư BlackRock và KPMG.

Ngoài công việc chuyên môn của mình tại PwC, anh cũng dành thời gian tham gia trong ban lãnh đạo Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam tại Hoa Kỳ (AVSPUS) với vai trò Trưởng nhóm Phát Triển Định Hướng Nghề Nghiệp và Kỹ Năng Lãnh Đạo. Anh đã lãnh đạo nhóm tổ chức nhiều hội thảo nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam tại Việt Nam và Hoa Kỳ. Các chương trình này thu hút sự tham gia của hơn 500 người tham dự bao gồm khoảng 50 giám đốc điều hành, chuyên gia cấp cao và 40 đại diện tuyển dụng từ các tập đoàn hàng đầu thế giới. Gần đây Tony đã được Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ - ông Phạm Quang Vinh trao bằng khen công nhận sự cống hiến xuất sắc cho các hoạt động của Đại sứ quán và cộng đồng người Việt trẻ tại Mỹ.
 
Bên cạnh đó, Tony cũng rất tích cực với các hoạt động giáo dục. Anh là thành viên sáng lập trẻ tuổi nhất của Institute for Global Student Success, một học viện giáo dục đào tạo phát triển nghề nghiệp và kĩ năng lãnh đạo do một giáo sư tại Trường Kinh doanh Wharton, Đại học Pennsylvania đứng đầu. Anh đã làm việc với Viện trong hơn 4 năm và huấn luyện thành công nhiều sinh viên. Nhiều bạn trẻ đã nhận được lời mời làm việc tại các tổ chức uy tín như PwC, Deloitte, EY, Goldman Sachs, JP Morgan, Facebook, v.v.
 
Trong thời gian đại học, Tony là Chủ tịch và người sáng lập của Hội Lãnh Đạo Châu Á Ascend tại Đại học Drexel. Ascend là Hiệp Hội Lãnh Đạo Châu Á lớn nhất tại Mỹ và Canada nhằm hỗ trợ cộng đồng người châu Á phát triển khả năng sự nghiệp và khả năng lãnh đạo tại các tập đoàn hàng đầu thế giới. Vào mùa hè năm 2011, Tony đã được trao học bổng lãnh đạo xuất sắc tại Hội Nghị Lãnh Đạo Quốc Gia để ghi nhận những đóng góp của anh cho sự phát triển của tổ chức. Bên cạnh đó, anh cũng từng nhận được học bổng và tham gia diễn thuyết tại Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo trẻ tại Trường Kinh doanh Harvard và Hội Lãnh Đạo Châu Á tại Nhà Trắng trong nhiệm kì Obama (2009 - 2017).

  • Facebook
  • Youtube
  • Instagram

CPI Representatives in Vietnam

Representative Office address: L17-11, 17th floor, Vincom Center, 72 Le Thanh Ton, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam 

Hotline: 081 229 7102

Email: contact@careerpassinstitute.com

bottom of page