top of page

Minh Lê

Giám đốc công nghệ

Minh Lê hiện đang là chuyên viên công nghệ giáo dục tại Teachers College, Đại học Columbia. Anh đang đảm nhận công tác tư vấn, hỗ trợ giảng viên của nhà trường ứng dụng công nghệ để cải tiến việc dạy và học trong thời đại số.
 
Anh tốt nghiệp hạng ưu ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Khoa học Tư nhiên, TP. Hồ Chí Minh, nhận chứng chỉ Chuyên viên Công nghệ Giáo dục từ trường Đại học St. Cloud State, Minnesota và bằng thạc sĩ Công nghệ Giáo dục và Truyền thông ở trường Teachers College, Đại học Columbia.
 
Anh từng là trợ giảng tại Đại học St. Cloud State. Trong vai trò này, Minh thiết kế và tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề để giới thiệu các công nghệ mới trong giáo dục hữu ích cho sự phát triển kĩ năng cho các học sinh cùng chuyên ngành. Bên cạnh đó, Minh còn làm việc tại Trung tâm Giáo án và Công nghệ với vai trò hỗ trợ kĩ thuật và tư vấn cho các sinh viên ngành Sư phạm. Cũng ở Đại học St. Cloud State, anh còn hỗ trợ trường giáo dục về các tư liệu hướng dẫn và marketing. 

Trước khi đến Hoa Kỳ, Minh làm việc tại phòng Văn hóa Thông tin, Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh. Ở đây, anh quản lí website và các kênh truyền thông của Lãnh sự, hỗ trợ công tác báo chí, hợp tác với các trường đại học và tổ chức giáo dục Việt Nam để xây dựng các chương trình phổ biến về công nghệ và khởi nghiệp cho cộng đồng. Ngoài ra, Minh còn phụ trách đào tạo về công nghệ cho 18 thực tập sinh, viên chức Hoa Kỳ, và nhân viên Việt Nam làm việc tại Lãnh sự quán. Trong gần 3 năm làm việc, Minh nhận được hơn 10 bằng khen cho thành tích xuất sắc trong công việc.

Trước đó, anh là Trưởng ban Công nghệ của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham Vietnam), một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy kinh tế và thương mại giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Minh quản lí dữ liệu hội viên, thiết kế các ấn phẩm truyền thông, tìm kiếm các cơ hội tài trợ, tư vấn về công nghệ, và quản lí website của hiệp hội. 
 

  • Facebook
  • Youtube
  • Instagram

CPI Representatives in Vietnam

Representative Office address: L17-11, 17th floor, Vincom Center, 72 Le Thanh Ton, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam 

Hotline: 081 229 7102

Email: contact@careerpassinstitute.com

bottom of page