top of page

Linh Phạm

Giám đốc đào tạo

Linh Phạm từng là chuyên gia tư vấn công nghệ kỹ thuật số tại KIND Snacks (New York), nơi chị tham gia quản lý nhiều dự án CNTT giúp thúc đẩy việc kinh doanh và phát triển thị trường.
 
Linh tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về Marketing kỹ thuật số từ Đại học New York. Trong thời gian theo học tại trường, chị làm việc cho một công ty Marketing lâu năm ở New York, thực tập tại một công ty khởi nghiệp về giải pháp giáo dục được tài trợ bởi Quỹ Gates và Google, và được nhận trợ cấp thực tập cho một dự án xã hội phi lợi nhuận về đào tạo nghề.
 
Trước khi bắt đầu hành trình du học và làm việc tại Mỹ, chị Linh cũng đồng sáng lập và quản lý Marketing cho SE Vietnam, một công ty khởi nghiệp hỗ trợ sinh viên quốc tế đến Việt Nam học tập và thực tập. Công ty này có mạng lưới quan hệ đối tác rộng khắp bao gồm các trường đại học tại Việt Nam và quốc tế, cũng như các công ty và trung tâm giáo dục toàn cầu. 
 
Ban đầu, Linh bắt đầu sự nghiệp của mình trong đội ngũ tiên phong của dự án giáo dục quốc tế tại Đại học FPT. Chị cũng là một huấn luyện viên tại YEA Camp (phiên bản trung học của VYE Camp, sử dụng phương pháp đào tạo của Babson College - trường đại học hàng đầu về khởi nghiệp tại Mỹ), nơi chị giúp các bạn trẻ phát triển tư duy kinh doanh - khởi nghiệp. Ước muốn của Linh là tạo ra một môi trường học tập quốc tế cho các bạn trẻ cùng trải nghiệm và phát triển toàn diện.

  • Facebook
  • Youtube
  • Instagram

CPI Representatives in Vietnam

Representative Office address: L17-11, 17th floor, Vincom Center, 72 Le Thanh Ton, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam 

Hotline: 081 229 7102

Email: contact@careerpassinstitute.com

bottom of page